TINK3NBK : Infor a gold key for life.
chào mừng chào mừng ....bạn đã trở lại diễn đàn =.=!
Cùng nhau giúp cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh nha ...*^0^*


Join the forum, it's quick and easy

TINK3NBK : Infor a gold key for life.
chào mừng chào mừng ....bạn đã trở lại diễn đàn =.=!
Cùng nhau giúp cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh nha ...*^0^*
TINK3NBK : Infor a gold key for life.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực?

3 posters

Go down

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực? Empty Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực?

Bài gửi by kingboy_tk92 Mon Feb 14, 2011 2:43 am

“Phù thủy sô cô la” của Đại học Harvard luôn miệng tỏ ra tự tin về khả năng thành công của loại thức ăn này trong tương lai.
“Tôi dừng lại trước một ‘bể cá vàng’, đặt ống hút bằng thủy tinh lên
môi. Một luồng khói mơn man khuôn mặt tôi và tôi có thể cảm nhận vị bánh
ga tô cam trong miệng. Chỉ có điều đó không phải là một chiếc bánh ga
tô cam được xúc lên từ đĩa. Đó là từ chiếc bánh ‘ngửi’ mà thành”.
Đó
là lời tường thuật của một khách hàng hân hạnh được nếm thử loại thức
ăn sẽ hứa hẹn, được dành cho tương lai, gọi là Le Whaf. Thay vì cắt bánh
và thức ăn ra thành từng miếng thì người ta chuyển nó thành dạng khí.

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực? 2701111le
Ý tưởng này nghe qua thì thật là điên rồ nhưng nó lại được cả các
nhà khoa học dự đoán là tương lai của ngành ẩm thực. Điều đáng ghi nhận
nhất đó là thức ăn loại này, được chia làm từng lần hít (gọi là whaf),
gần như không có chứa bất kỳ hàm lượng calo nào cả vì thế bạn có thể
“ăn” thoải mái mà không sợ lên cân (10 phút hít liên tiếp tạo ra 200
calo). Ở Paris hiện tại là nơi duy nhất trên thế giới có chứa 2 chiếc
máy sản xuất Le Whaf. Phát minh “ma thuật” này mang xuất xứ từ Đại học
Harvard danh tiếng - giáo sư David Edwards, 49 tuổi, người được so sánh
với “giáo sư nhà máy sô cô la” Willy Wonka trong tác phẩm viễn tưởng
Charlie và nhà máy Sô cô la.

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực? 2701112le
Ông bộc lộ: “Hãy thử tưởng tượng đến một nhà hàng mà ở đó,
thay vì phải ngồi yên thì bạn đi loanh quanh. Thay vì ngồi ăn thức ăn
thì bạn di chuyển từ phòng này qua phòng khác và hít thở, mỗi phòng lại
có một mùi vị khác nhau. Phòng này chứa cần tây, phòng kia chứa thịt
nguội và rồi pa tê”.


Giáo sư Edwards nghiêm túc nhận định rằng chiếc “bể cá vàng” chứa khí
thức ăn này sẽ được bày bán tại Pháp vào mùa thu năm nay với cái giá
không thấp hơn 85 Franc Pháp (khoảng 350 nghìn VNĐ) và sẽ nhanh chóng
đến tay cả thế giới.

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực? 2701113le
Thậm chí phương pháp này còn có thể dùng cho rượu:“Bạn có thể
sử dụng phương pháp này để uống rượu mạnh như whiskey bằng cách cho 50
ml thứ rượu bạn muốn vào cái giếng ở khu trung tâm này”.
Trong khi
đó “chế biến” thức ăn lại tỏ ra phức tạp hơn nhiều. Ví dụ như là súp
khoai tây thì bạn phải mua loại thức ăn đặc biệt do nhóm của Edwards
“chế tạo”, bao gồm những công thức bí mật về thành phần của nó.

Mặc dù hứa hẹn là vậy nhưng thực ra, còn nhiều nghi ngại về khả năng
thành công của sản phẩm này, như chính một trong những người đã có dịp
thử nghiệm cho biết: Cô vẫn thích loại thức ăn “vật chất” thông thường
hơn.
Theo genk.vn
kingboy_tk92
kingboy_tk92
lớp trưởng
lớp trưởng

Nam
Tổng số bài gửi : 1579
Birthday : 09/05/1992
Age : 32
Đến từ : tk chu\' dau
Họ và tên : le hoang` nam
thanks : 0
Registration date : 14/08/2008

Về Đầu Trang Go down

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực? Empty Re: Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực?

Bài gửi by strawhero Thu Apr 14, 2011 6:29 am

èo! kiều này phụ hợp với cuộc sống bận rộn.
Chứ muốn tận hưởng thì chỉ có cách truyền thống thôi!
strawhero
strawhero
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1752
Birthday : 01/02/1992
Age : 32
Đến từ : ??
Job/hobbies : game
Họ và tên : Hồ Quốc Vương
số dt : 01222483486
yahoo : strawherotk
thanks : 12
Registration date : 15/08/2008

Về Đầu Trang Go down

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực? Empty Re: Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực?

Bài gửi by Quasar Mon May 02, 2011 6:23 pm

đây là biện pháp hay cho người đang giảm cân, mà cơn thèm ăn kéo đến. hehe
Quasar
Quasar
phó bí thư
phó bí thư

Nam
Tổng số bài gửi : 636
Birthday : 04/09/1992
Age : 31
Đến từ : Thiên Hà FX3CK
thanks : 10
Registration date : 04/10/2008

Về Đầu Trang Go down

Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực? Empty Re: Hít” khỏi cần “ăn” – Tương lai của ẩm thực?

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết